MẠNG LƯỚI

Công ty TNHH Vietmutual là đơn vị hoạt động kinh doanh vận tải theo Giấy phép kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô theo hợp đồng; Số 00759, cấp lần 1, ngày 02 tháng 07 năm 2018, nơi cấp Bình Định.

V-car.vn là website được chúng tôi phát triển để thuận tiện cho khách hàng tham khảo giá cước, minh bạch về cách tính giá trước khi chính thức ký Hợp động vận tải hành khách với Công ty TNHH Vietmutual. Giá cước thể hiện trên website chỉ là tạm tính, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quãng đường di chuyển thực tế của khách hàng khi kết thúc hành trình.

Cách tính giá cước cho một hợp đồng là: (quãng đường di chuyển X đơn giá trên km) + Phụ thu thời gian chờ = Tổng tiền.

Quy trình thực hiện đơn hàng là: Khách hàng tham khảo giá cước trên website hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline để được báo giá cước tạm tính => Cung cấp thông tin khách hàng để nhận viên soạn thảo hợp đồng => Tài xế sẽ liên hệ với Khách hàng theo số điện thoại Khách hàng đã cung cấp để thống nhất thời gian, địa điểm đón khách => Ký hợp đồng vận chuyển hành khách trước khi khởi hành => Kết thúc hành trình và thanh toán.


Tên công ty: CÔNG TY TNHH VIETMUTUAL
Tên giao dịch: VIETMUTUAL
Thành lập: Ngày 24/05/2016
Nhân sự: 500 người
Tổng Giám đốc: Ông Nguyễn Tiến
Trụ sở chính: 529B Nguyễn Thái Học, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Website: www.v-tour.vn
Điện thoại: 02566.525.656
E-mail: contact@v-tour.vn

* Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế
Trung tâm vận chuyển

* Mạng lưới quan hệ đối tác:

Ventosa phát triển quan hệ chặt chẽ với hơn 1.500 đối tác trong nước và nước ngoài, là thành viên chính thức của các:

Hiệp hội Du lịch Quốc tế.
Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VTA).
Hiệp hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh (HTA).
Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA)
Hiệp hội Du lịch Hoa Kỳ (ASTA)
Hiệp hội Du lịch Nhật Bản (JATA)
Hiệp hội Hàng không Quốc tế ( IATA)

1. Lời ngỏ

Lời đầu tiên, công ty du lịch Ventosa xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Ventosa không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, tư vấn Visa, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện (MICE), du học, đào tạo.v.v… Ventosa cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước.

Với phương châm “Chất lượng tiên phong” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Ventosa đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.